GIỚI THIỆU VỀ BROKER VIỆT NAM

Broker Việt Nam là mô hình thương mại điện tử áp dụng cho các sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng chủ yếu là cá nhân, khi mua hàng cần phải tư vấn (mua sai là trả giá đắt). Trước mắt Broker Việt Nam sẽ áp dụng trong lĩnh vực môi giới bđs, nhằm cởi bỏ các rào cản, tạo điều kiện thúc đẩy nhanh giao dịch bđs đồng thời xây dựng môi trường để người môi giới yên tâm cống hiến và phát triển tài năng:

 • Môi giới không vào chủ đầu tư, không vào sàn – Vẫn có nguồn bất động sản tốt – Giải phóng nguồn Môi giới không di chuyển – Vẫn bán được bất động sản ở xa – Giải phóng di chuyển
 • Môi giới không biết nhau – Vẫn tin tưởng và làm việc được với nhau – Giải phóng quan hệ
 • Môi giới không biết mặt khách hàng – Vẫn bán được bất động sản – Giải phóng cảm xúc
 • Môi giới không giấy tờ, không tiền mặt – Vẫn nhanh gọn và chắc chắn – Giải phóng thủ tục
 • Môi giới không làm tất cả các khâu – Vẫn thu nhập cao- Giải phóng năng suất

Tầm nhìn Broker Việt Nam:

Broker Việt Nam trở thành thương hiệu thương mại điện tử của người Việt, đẳng cấp quốc tế, sánh ngang cùng Alibaba, Amazon, Ebay, Facebook, Google….

SỨ MỆNH

Broker Việt Nam với Khách hàng

Broker Việt Nam mang đến cho khách hàng một giải pháp mua bất động sản hoàn toàn khác biệt: Công khai, minh bạch, tự do, và công bằng Đối với đối tác Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, trở thành “Người cộng sự” của các đối tác luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cùng với cam kết tốc độ bán nhanh nhất, khối lượng bán lớn nhất theo giá chủ đầu tư đưa ra.

Broker Việt Nam với môi giới

Người môi giới chọn Broker Việt Nam vì được support rất chuyên nghiệp, môi trường thuận lợi để mức độ thành công trong nghề nghiệp cao hơn. Bất kể ai có tài khoản trong Broker Việt Nam đều được xem là người Broker. Người Broker có thể môi giới cho chính họ hoặc môi giới cho người khác và họ được quyền lợi theo quy định công ty.

Đối với xã hội

Hài hòa lợi ích với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Broker Việt Nam mong muốn trở thành tập đoàn thương mại điện tử đẳng cấp quốc tế của người Việt Nam, sẽ giúp cho người Việt Nam được tự hào, và giúp dòng tiền khắp nơi đổ về Việt Nam góp phần làm giàu quê hương đất nước.

CÁC DỊCH VỤ DO CÔNG TY BROKER VIỆT NAM CUNG CẤP

Vượt trên cả mong đợi của khách hàng và của chính nhân sự của chúng tôi là tiếp tục mở rộng các loại dịch vụ, củng cố chất lượng dịch vụ của chúng tôi nhằm đạt được thành công thông qua việc hỗ trợ khách hàng và hỗ trợ nguồn nhân lực của chúng tôi một cách tốt nhất.

Là một trong những công ty đã được tín nhiệm tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, tư vấn, đầu tư nhà đất, là một trong những công ty đầu tiên ứng dụng công nghệ cao vào thành lập hệ thống thành viên online đầu tiên về phân phối BĐS. Công ty Cổ phần Broker Việt Nam đã và đang cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng lớn tại Việt Nam.

 • Môi giới bất động sản ;
 • Dịch vụ tư vấn pháp lý bất động sản ;
 • Tiếp thị – Quảng cáo bất động sản ;
 • Định giá bất động sản ;
 • Trung gian thanh toán trong giao dịch bất động sản ;
 • Quản lý – Khai thác bất động sản ; Hợp tác, đầu tư bất động sản ;